Chỉ những bạn nuôi cún mới thấu hiểu nỗi sợ hãi khi cún bị mắc bệnh giun tim. Việc khám chữa và điều trị nó lại không hề đơn giản. Do đó việc phát hiện sớm những chứng giun tim chó là vô cùng cần thiết. Tại sao ư? Giải đáp cho thắc mắc này của nhiều bạn chủ nuôi cún là bài viết này của Blog BeeHD.

Bài viết này là những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bệnh giun tim ở chó từ viện khám chữa thú cưng PetHealth. Đây là một đơn vị đầu ngành lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam đã tin tưởng hợp tác cùng blog BeeHD.

Đâu là phương pháp chẩn đoán chứng giun tim chó?

Từ triệu chứng bệnh giun tim ở chó, bác sĩ có thể sử dụng những phương pháp sau để chẩn đoán căn bệnh này. Thông thường sẽ cần kết hợp hai phương pháp xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh để kiểm tra. Xét nghiệm: Chẩn đoán huyết thanh học bằng kit chẩn đoán nhanh SNAP test. Chẩn đoán hình ảnh: Chụp XQ để chẩn đoán bệnh.

” alt=”” aria-hidden=”true” />

Các phương pháp chẩn đoán bệnh giun tim chó

Dựa vào những triệu chứng bệnh giun tim ở chó, những phương pháp dưới đây hiện đang được bệnh viện thú y Pethealth áp dụng vào việc chẩn đoán và đưa ra lộ trình điều trị bệnh giun tim sao cho phù hợp và hiệu quả nhất với từng chú chó kém may mắn mắc căn bệnh này.

Trên đây là một số thông tin về cách nhận biết chứng giun tim chó chính xác cao. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về chăm sóc thú cưng và các dịch vụ dành cho thú cưng khác tại blog BeeHD.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn

Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Comments are closed.