Từ cụm 5 lợi ích Seo Website dành cho doanh nghiệp, Seo có các giá trị bất biến tạo nên hệ giá trị to lớn cho Website doanh nghiệp.

Dựa trên sự hợp tác cùng nguồn số liệu thống kê cùng Đội Nef Digital – đơn vị Marketing hàng đâu Việt Nam, chúng tôi phân tích cho bạn đọc 6 giá trị bất biến từ hoạt động Seo Website.

Xây dựng cơ sở dữ liệu truyền thông vững chắc

Seo (nếu được áp dụng) là một hành trình, luôn song song trong quá trình hoạt động, xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Nói đến Seo Website là nói đến việc TỐI ƯU HÓA WEBSITE VỚI BỘ MÁY TÌM KIẾM.

Sự tối ưu website phải bắt đầu trước đó bằng quá trình xây dựng cơ sở dữ liệu. Và đó là cơ sở dữ liệu cho hoạt động truyền thông các thông điệp của doanh nghiệp.

Nền tảng website, kênh dữ liệu, kênh thông tin, kênh tiếp thị, kênh tương tác, kênh bán hàng… Là những yếu tố cần có. Contents: là tất cả những gì sử dụng để mô tả cho thông điệp truyền thông, cho sản phẩm dịch vụ, cho thương hiệu… cũng cần được xây dựng và tối ưu.

Cơ sở dữ liệu vững chắc phải được hình thành từ hành động thực sự chứ không phải là thủ thuật “lách luật”. Vì thế chúng tôi vẫn luôn khuyến khích bạn cần đầu tư và làm Seo thực sự là như vậy.

Giá trị tạo dòng chảy khách hàng mạnh mẽ

Kết quả Seo sẽ giúp kênh tiếp thị của bạn đứng top. Điều đó hiển nhiên sẽ tạo nên sự tăng trưởng và dòng khách hàng tự nhiên. Vị trí đứng top càng cao, sẽ giúp dòng chảy khách hàng càng cao.

Không chỉ vậy, trước khi bạn được xếp hạng và đứng top. Bạn đã phải thực hiện cả một quá trình dài hạn để thuyền thông cho những gì bạn muốn được xế hạng. Và điều đó đã tạo ra nhiều luồng khách hàng chảy vào kênh tiếp thị của bạn. Đây là một giá trị vô cùng quan trọng với doanh nghiệp nhờ vào Seo.

giá trị bất biến của seo
Bạn có biết: Giá trị bất biến của Seo Website dành cho doanh nghiệp

Tối ưu chi phí tiếp thị & bền vững

Chúng ta cần định dạng Seo là sự đầu tư chứ không phải là một loại chi phí. Chính vì thế, về cơ bản khi bạn làm Seo bạn đã giảm được chi phí Marketing, tiếp thị của doanh nghiệp. Một khoản tiền bạn phải bỏ ra, nhưng vì đó là một khoản đầu tư. Tức là bạn sẽ được nhận về tối thiểu là hệ 6 giá trị chúng tôi đang trình bày ở đây. Giá trị này là tài sản của bạn (được ví như cổ phần), sẽ hàng ngày giúp bạn tạo ra lợi ích (cổ tức) như chúng tôi đề cập ở trên.

Hệ thống thông tin đo lường đa chiều

Các bộ máy tìm kiếm như Google là một hệ thống vô cùng tối tân. Và để bộ máy này xếp hạng cũng như đánh giá kênh tiếp thị, website của bạn cao. Bạn cần thực sự cho Google thấy những gì bạn đã làm được và nó phải xứng đáng.

Chính vì thế, mỗi hoạt động trong việc làm Seo luôn có những công cụ trợ giúp để đánh giá và đo lường. Các dữ liệu, tham số được đo lường chính xác, đa chiều, khách quan nhờ chính nền tảng của Google cung cấp như Google Analytic.

Thông tin, số liệu Seo không chỉ dùng cho việc Seo. Mà trên thực tế đó là những thông tin vô cùng quan trọng cho các hoạch định kinh doanh. Bạn thử nghĩ xem: Xu hường tìm kiếm của người dùng, có đáng để quan tâm khi làm hoạch định?

Chiến lược tiếp thị ngắn, trung và dài hạn xuyên suốt

Một giá trị nữa cần phải nói đến chính là yếu tố chiến lược. Sức mạnh của doanh nghiệp rất cần đến những chiến lược thông minh, chính xác. Khi bạn đầu tư làm Seo, bắt buộc phải có chiến lược rõ ràng và cụ thể.

Điều quan trọng là chiến lược cần sự thống nhất và xuyên suốt trong ngắn, trung và dài hạn. Điều đó có nghĩa là bạn đã xây cho doanh nghiệp mình một con đường, một hành trình rất cụ thể.

giá trị bất biến của seo
Xem thêm: Cụm 5 Lợi Ích Từ Việc Đầu Tư Làm Seo Cho Các Doanh Nghiệp

Bệ phóng tăng trưởng kinh doanh

Làm Seo và lên top, một khi đã lên top thì bạn còn ngần ngại gì nữa? Hãy tăng trưởng kinh doanh càng nhanh càng tốt. Bạn có vô cùng nhiều lợi thế để làm điều đó:

Bạn đang tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng
Bạn ở nơi có nhiều khách hàng tiềm năng hơn các đơn vị cùng ngành
Bạn đã có một hành trình, một quá trình, sự trải nghiệm
Bạn lợi thế về giá trị hệ thống
Bạn có lợi thế về lợi ích gia tăng…
Và đó là một nền tảng mạnh mẽ giúp bạn tập trung tối ưu, phát triển sản phẩm, dịch vụ, mở rộng thị trường. Mọi doanh nghiệp đều mong muốn làm được điều đó. Chúng ta hãy bắt đầu từ việc quyết định đầu tư cho Seo ngay hôm nay.

Trên đây là các chia sẻ rất hữu ích với các chủ doanh nghiệp, người đầu tư và làm Seo. Từ những trải nghiệm thực tế qua Trải nghiệm dịch vụ Seo Website từ Nef Digital. Bạn đọc có thể Click địa chỉ Cổng thông tin tổng hợp beehd.vn của chúng tôi để tham khảo các bài đọc khác.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

Nef Digital

Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: info@nef.vn
Website: https://nef.vn
Đăng ký thành viên: https://nef.vn/dktv
Dịch vụ tại Nef: https://nef.vn/dich-vu

Comments are closed.