Sử dụng biển quảng cáo LED dần trở nên phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Đa dạng về màu sắc và vô cùng bắt mắt là điều chúng ta dễ dàng nhận thấy ở biển quảng cáo LED. chusnh được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực nhờ các ưu điểm vượt trội. Bài viết dưới đây nêu ra các ưu điểm của biển quảng cáo LED thuyết phục người tiêu dùng.

Từ thị trường ứng dụng chiếu sáng LED hiện tại. Thông số kỹ thuật thị trường, quy trình công nghiệp. Tất cả sẽ hỗ trợ tuyệt đối nhằm hướng tới quan điểm chiếu sáng LED cho ngành trồng trọt ứng dụng. Và thúc đẩy sự ổn định với hiệu quả chi phí và cơ cấu doanh thu của ứng dụng đèn LED đem lại. Nguồn:b2bnewz.com

Lợi ích của biển quảng cáo LED

Ngoài sự đa dạng về màu sắc và hết sức bắt mắt thì dưới đây là các ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo LED:

Tiết kiệm chi phí

Giảm 20-30% lượng điện tiêu tiêu thụ, tiết kiệm chi phí cho các đơn vị sử dụng. Đối với các đơn vị hay sử dụng với cường độ lớn như nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…Việc sử dụng biển quảng cáo LED đem lại giải pháp tốt nhất về điện năng cho đơn vị sử dụng.

Tuổi thọ của bóng đèn LED trung bình là 4 năm nếu so với 9 tháng của bóng đèn compact và đèn sợi đốt. Như vậy, tính ra chi phí trung bình hàng tháng của bóng đèn LED là vô cùng thấp.

Biển quảng cáo Led
Biển quảng cáo Led
Dễ dàng trong thiết kế

Tại sao lại thiết kế dễ dàng hơn các loại biển khác? Cùng điểm qua 3 yếu dưới đây:

Hình dạng
Đèn LED có nhiều hình dạng khác nhau như vuông, tròn, bầu dục. Giúp dễ dàng tạo hình hơn so với các loại bóng đèn khác

Màu sắc
Vừa đa dạng về hình dạng mà còn đa dạng về màu sắc. Việc thiết kế bảng hiệu trở lên đa dạng hơn.

Kích thước
Đèn LED có rất nhiều kích thước khác nhau từ những bóng lớn để ốp trần, chiếu sáng cho đến những bóng đèn led nhỏ vài cm.

Độ an toàn và thân thiện
Đèn LED là các diot phát quang cho nên cấu tạo bằng nhựa chứ không phải bằng thủy tinh như những loại bóng đèn khác. Chính vì vậy các biển LED rất nhẹ, lại có độ bền cao do không sợ vỡ gây nguy hiểm cho người dùng.

Biển quảng cáo Led
Biển quảng cáo Led
Dễ sử dụng, lắp đặt và thay mới mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

Nhiệt lượng từ các đèn LED tỏa ra thấp hơn rất nhiều so với những bóng đèn khác nên thân thiện với người dùng và môi trường.

Trên đây là các lợi ích cơ bản khi sử dụng biển quảng cáo LED. Là yếu tố khiến biển quảng cáo LED trở nên phổ biến hơn so với các loại biển khác. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề khác tại blog beehd.vn

Comments are closed.