Máy lọc nước KG10A3 là sản phẩm máy lọc nước với nhiều tính năng khác biệt. Ngoài việc cho ra nguồn nước tinh khiết còn bổ sung các chất có ích vào trong nguồn nước cho người sử dụng trực tiếp.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác nhà điều hành Magasale– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam

Thông số Máy lọc nước KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi (Nóng – RO – Lạnh) tủ VTU
Mã KG103A

Công suất lọc 10 – 15 lít / giờ

Vỏ tủ VTU

Hệ thống lọc 10 Cấp lọc

Số vòi Hai vòi Nóng – RO – Lạnh

Máy lọc nước KG10A3


Ưu điểm Máy lọc nước KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi (Nóng – RO – Lạnh) tủ VTU


Tạo nước RO sạch với hệ thống 10 cấp lọc nước
Điều quan trọng nhất của máy lọc nước là tạo ra nước sạch. Máy lọc nước Kangaroo sử dụng hệ thống các lõi lọc. Trong đó 4 lõi lọc đầu đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các chất bẩn, bùn đất, vi khuẩn, tạp chất có trong nước. Khi đi qua lõi lọc RO được bổ sung các chất giúp nước “tốt và khỏe” hơn khi uống.

Tạo nước nóng và nước lạnh, lấy trực tiếp qua 2 vòi
Dù được lắp chung với máy lọc nước Kangaroo 10 cấp lọc nhưng các bộ phận của cây nước nóng lạnh vẫn hoạt động độc lập. Như bình chứa nước (1 bình chứa nước nóng và 1 bình chứa nước lạnh).

Duy trì nhiệt độ ổn định với thiết bị bảo ôn và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng. Với 2 vòi lấy nước nóng và lạnh, dễ dàng nhận biết và lấy được chính xác nguồn nước.

Tự động lọc và ngừng, thải nước thải và bảo vệ khi quá nhiệt
Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi (Nóng – RO – Lạnh) sẽ tự động hoạt khi được cấp đầy đủ điện và nguồn nước.

Khi đã lọc đủ bình chứa, nó sẽ tự động ngắt, trường hợp tự động ngắt khác là quá tải. Ngoài ra, KG10A3 10 cấp lọc còn có hệ thống cầu chỉ bảo vệ cho bình chứa nước nóng khi quá nhiệt đảm bảo độ bền và tuổi thọ

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Để cung cấp nước uống cho người dùng. Với bình chứa nước là 10-15 lít, nó có thể đáp ứng nhu cầu cho gia đình, văn phòng, trường học,…

Thiết kế để lắp đặt và sử dụng tiện dụng nhất
Máy lọc nước KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi (Nóng – RO – Lạnh) loại có vỏ. Lắp đặt phù hợp cho những vị trí cần tính thẩm mĩ cao. Nhưng nếu cần gọn nhẹ (lắp gầm tủ bếp) thì thiết bị cũng có thể đáp ứng được, khá tiện lợi.

Xem thêm: Máy lọc nước Kangaroo KG109 | Máy lọc nước gia đình

Mua Máy lọc nước KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi nóng lạnh


MegaSale cam kết cung cấp Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi nóng lạnh tủ VTU chính hãng, chất lượng, giá tốt 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua Máy lọc nước KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi nóng lạnh tủ VTU bạn có thể đặt hàng hoặc gọi tới hotline: 1900 2296 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Đến với MegaSale không chỉ là đảm bảo về chất lượng sản phẩm – chính sách bảo hành mà còn được lựa chọn nhiều hơn sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Kangaroo.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ kênh tổng hợp Beed.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Comments are closed.