Máy lọc nước Ro 10 lõi lọc là sản phẩm cao cấp của máy lọc nước Ro Sawa. Với số cấp lọc cao nhất là 10 lõi sẽ đem đến chất lượng nước tốt nhất cho người sử dụng.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác với kênh Magasale – một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Máy lọc nước Ro 10 lõi lọc

Thông số Máy lọc nước RO 10 lõi lọc Aqua Star
Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
Số cấp lọc: 10 cấp lọc
Cơ cấu máy: Loại không tủ – lắp gầm chậu
Công suất tiêu thụ điện: 28W
Tiết kiệm nước thải 66%
Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm)
Kích thước bình áp: Cxd = 400 x 280 (cm)
Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
Áp suất nước vào: Không cần
Nguồn điện: 220v 50Hz

Ưu điểm Máy lọc nước Ro10 lõi lọc Aqua Star

Máy lọc nước Máy lọc nước RO 10 lõi lọc Aqua Star mang đến nhiều ưu điểm dành cho các gia đình hiện đại ngày nay.

Lọc nước uống không cần đun sôi

Phương pháp lọc nước thông thường không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất của nước. Mặc dù uống nước đã đun sôi, các tạp chất đó vẫn theo vào cơ thể con người. Với Máy lọc nước RO Sawa gia đình bạn hoàn toàn yên tâm bởi khả năng lọc sạch tinh khiết cho nước uống luôn không cần đun sôi nhờ vị trí quan trọng của màng RO. Màng lọc RO với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, lọc sạch các chất rắn, những vi sinh vật, vi khuẩn… Loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng, amoni, asen,..Nước sẽ sạch tới mức độ tinh khiết, sạch tiệt trùng, có vị ngọt uống ngay rất có lợi cho sức khỏe. Cấu tạo 10 lõi lọc cho nước lọc hoàn toàn tinh khiết uống ngay không cần đun sôi.

Tái tạo chức năng của nước

Các lõi lọc của hệ thống lọc RO Sawa Aqua Star ngoài tính năng lọc cho nước tinh khiết uống ngay, còn có thêm các lõi lọc tái tạo lại chức năng của nước như tăng thêm hàm lượng oxy, các khoáng chất như Alkaline, Maifan, ORP,… bổ sung cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ chống lão hóa hiệu quả thông qua 9 lõi lọc hiệu quả. Trong đó, màng lọc RO đóng vai trò quan trọng khi lọc sạch mọi thứ bao gồm các chất bẩn hòa tan, không hòa tan cùng các loại vi khuẩn và kim loại nặng.

Máy lọc nước Ro 10 lõi lọc bơm hút ở mọi vị trí

Trường hợp những gia đình ở vị trí cao mua máy lọc nước thông thường không có bơm hút hỗ trợ thì thường rơi vào tình trạng nước không thể lên hoặc nước quá yếu để có thể hút nước qua máy lọc. Với trường hợp này, Máy lọc nước bơm hút sâu khắc phục triệt để cho gia đình bạn. Máy có thêm chức năng bơm hút không chỉ bơm nước lên dễ dàng mà còn có thể kiểm soát lượng nước vào, không bị ảnh hưởng bởi áp suất nước.

Nước lọc đầy máy tự động ngắt

Nước lọc đầy máy tự động ngắt giúp bạn không lo lắng nước tràn ra ngoài hay phải canh thời gian tắt máy. Máy kiểm soát được lượng nước lọc ra và nước luôn được lọc mới. Tính năng này một phần giúp cho bạn khỏe mạnh mỗi ngày khi được uống nước mới từ máy lọc nước Aqua Star.

Công suất lọc lớn – Đào thải lượng nước thải ít

Công suất lọc cho 12-15 lít/giờ khá lớn. Gia đình sẽ được cung cấp đủ lượng nước uống và sinh hoạt hàng ngày. Máy lọc nước RO luôn có một lượng nước thải nhất định. Tuy nhiên, thải nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào loại máy lọc nước gia đình bạn lựa chọn. Thông thường, máy lọc nước RO thường cho ra lượng nước thải khá cao khoảng 70-80%. Với Máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc Aqua Star sẽ cho lượng nước lọc nhiều và lượng nước thải ít đi, chỉ có 66%. Do đó, tối ưu lượng nước tinh khiết được lọc.

Tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí khác

Máy tiết kiêm điện hơn các loại khác do công suất tiêu thụ điện rất ít. Aqua Star RO có công suất tiêu thụ là 28W/giờ. Công suất tiêu thụ điện này thậm chí chưa ngang bằng với một chiếc bóng đèn chiếu sáng. Loại máy này tiết kiệm điện hơn nhiều so với những loại máy lọc nước khác. Thêm vào đó, việc sử dụng nước lọc tinh .khiết trực tiếp từ máy lọc nước giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ so với nước lọc đóng chai.

Xem thêm chi tiết: Máy lọc nước cao cấp | Ro Sawa 9 lõi lọc

Giải pháp cho các căn hộ diện tích không lớn

Máy lọc nước RO 10 lõi lọc Aqua Star mang thiết kế nhỏ gọn. Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm) phù hợp cho bất kỳ căn hộ nào, kể cả căn hộ nhỏ. Chân vuông đế rộng mang lại cảm giác vững chắc.

Phù hợp hầu hết các nguồn nước đầu vào

Máy lọc nước RO 10 lõi lọc Aqua Star sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược hiện đại của màng RO. Nhờ đó mà sản phẩm sử dụng được cho mọi nguồn nước đầu vào như các nguồn nước bị ô nhiễm, nước nhiễm Clo, kim loại năng,…hay các mẫu nước giếng khoan, nước máy chưa xử lý tốt,.. Tuy nhiên, để tuổi thọ lõi lọc được lâu dài thì với những nguồn nước nhiễm kim loại nặng, phèn, đá vôi gia đình bạn nên lọc thô nước trước khi lọc bằng máy lọc nước. Lọc thô bằng cách lọc qua than, cát, sỏi… để loại bỏ bớt các tạp chất như phèn, vôi, cặn bã. Điều này sẽ đảm bảo độ bền cho các lõi lọc của máy lọc nước, giúp sử dụng được bền lâu hơn.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ Blog thông tin tổng hợp Beehd.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Comments are closed.