Máy lọc nước Ro hai trong 1 là máy lọc nước với hai tính năng chính đó là lọc nước và làm nóng lạnh nước sử dụng đang được các nhà tiêu dùng sử dụng khá nhiều về lợi ích của máy.

Bài viết được chúng tôi xuất bản với kiến thức sản phẩm dựa trên sự hợp tác cùng Nhà phân phối sản phẩm Megasale . Một trong những đơn vị phân phối sản phẩm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Ro hai trong 1

– Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
– Số cấp lọc: 05 cấp
– Điện áp: 220v 50Hz.
– Công suất tiêu thụ điện làm nóng nước: 500W
– Nhiệt độ nước nóng: 85-95 độ C
– Công suất tiêu thụ điện làm lạnh nước: 80W
– Nhiệt độ nước lạnh: 8-12 độ C
– Cơ chế làm lạnh: Block
– Gas: R134a
– Tiết kiệm nước thải
– Kích thước cả tủ: CxRxS = 120 x 30,5 x 53,5 (cm)

máy lọc nước Ro hai trong 1

Đặc điểm nổi bật máy lọc nước Ro hai trong 1

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với ngôi nhà có diện tích nhỏ hep. Máy lọc nước nóng lạnh với kiểu dáng đứng nhìn sang trọng, màu sắc nhã nhặn phù hợp với mội ngôi nhà đặc biết là ngôi nhà hiện đại.

Công dụng Sawa Ro nóng lạnh

Với chức năng chính là lọc sạch nước loại bỏ các tạp chất, các chất độc có hai cho người tiêu dùng mang lại sự an toàn cho con người.

Bên cạnh chức năng lọc sạch nước nó còn bổ sung một số chất có lợi có trong nước như khoáng, tăng Oxy,… Và làm mềm nước giúp sản phẩm khi dùng cảm thấy được hài lòng.

Điểm nổi bật so với các máy lọc nước thông thường

Các loại máy lọc nước thông thường chỉ có tính năng làm sạch nước với một nguồn nước lạnh duy nhất. Nhưng máy lọc nước Ro Sawa nóng lạnh được thiết kế với hai nguồn nước nóng và lạnh.

Người dùng có thể thoải mái chọn loại nước mà mình muốn. Khi pha trà hay cà phê có thể lựa chọn nguồn nước nóng,… Không cần thiết phải đun sôi nước rất tốn thời gian.

Xem thêm chi tiết sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh: Máy lọc nước tích hệ thống RO

Tiết kiệm điện năng và chi phí sử dụng

Thay vì phải đun nước sôi bằng ấm siêu tốc để sử dụng rất tốn kém tiền điện. Bạn có thể lấy nước sôi tại vòi nhà mình. Thay vì bạn phải mua nước khoáng ở ngoài quán, máy lọc nước sẽ cho bạn nguồn nước sạch và có nhiều chất trong nước.

Sản phẩm uy tín và chất lượng tốt

Máy lọc nước Ro hai trong 1 là một trong những thương hiệu đứng đầu Việt Nam về độ tin cậy. Chính sách bảo hành lâu dài an tâm cho người sử dụng.

Xem thêm thông tin chi tiết một số sản phẩm trên trang: Máy lọc nước nóng lạnh Sawa

Trên đây là một số thông tin hữu ích về sản phẩm máy lọc nước Máy lọc nước nóng lạnh. Tại Blog thông tin tổng hợp Beehd.vn, bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm máy lọc nước tương tự trên trang.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Comments are closed.