Túi Chống Sốc Surface Laptop – Sản phẩm dùng để bảo vệ cho surface và laptop của bạn khỏi va đập vè trầy xước. Sản phẩm thiết kế nhỏ ngọn tiện lợi. Tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm này với thông tin bài viết của chúng tôi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM TÚI CHỐNG SỐC SURFACE LAPTOP

Thiết kế JINYA VOGUE SLEEVE siêu nhẹ, tiện dụng

Với thiết kế đơn giản nhưng không làm mất đi vẻ độc đáo siêu nhẹ và tiện dụng. Thêm vào đó là các viền được may rất chắc chắn và tinh tế nhằm hạn chế khả năng trơn trợt khi sử dụng.
Có ngăn phụ kiện ở phía bên ngoài giúp người dùng có thể dễ dàng kèm theo sạc, dây cáp, hay các vật dụng nhỏ như thẻ xe, chìa khóa…
Tương thích với Laptop/Macbook/Surface có kích thước 12, 13 inche nên bạn dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm: Túi Surface WIWU ATHENA SLEEVE | Thông tin chi tiết về sản phẩm

Túi Chống Sốc WiWu Athena Sleeve (T044)
” alt=”” aria-hidden=”true” />

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm túi chống cốc JINYA VOGUE SLEEVE có khả năng chống thấm và kháng bụi cực tốt cho thiết bị của bạn. Đảm bảo siêu bền được các nhà sản xuất túi chống sốc tin dùng hàng đầu.
Bên trong được trang bị một lớp chống sốc cực dày, êm ái. Nó có thể bảo vệ tối ưu nhất cho thiết bị với những tác động từ bên ngoài.

Hãy đến ngay để rinh về một em túi chống sốc JINYA VOGUE SLEEVE đến từ thương hiệu JCPAL. Chiếc Surface yêu dấu bạn có thể liên hệ trược tiếp qua địa chỉ của cửa hàng. Khi mua Túi Chống Sốc JINYA VOGUE tại iT&T bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn. Chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả hợp lý.

Truy cập web của chúng tôi để tìm kiếm những sản phẩm tương tự. Mọi ý kiến đóng góp hoặc phản hồi vui lòng liên hệ.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: https://suachuasurface.com/

Comments are closed.